Dịch vụ Quản lý Năng lượng

Dịch vụ Quản lý Năng lượng

Năng lượng hiệu quả không phải là một mục tiêu – đó là một quá trình. Nhà đầu tư và người vận hành máy liên tục cảm thấy áp lực để chứa các chi phí quản lý năng lượng, giảm mức tiêu thụ và giảm lượng khí thải carbon của họ. Chi phí năng lượng tăng cao, tác động môi trường, mục tiêu tổ chức giảm thiểu – không bao giờ có nhu cầu cho các hoạt động hiệu quả hơn lại lớn hơn.

Seiken là một đơn vị chuyên nghiệp phù hợp để cung cấp các dịch vụ quản lý năng lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đặt trên nhà đầu tư và các nhà khai thác. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi để quản lý năng lượng là độc quyền trên thị trường. Cách tiếp cận của chúng tôi củng cố phân tích năng lượng, quản lý nguồn cung cấp năng lượng, và mục tiêu môi trường và tài chính vào một nguồn hoàn chỉnh duy nhất cung cấp quản lý năng lượng tích hợp liền mạch với các hoạt động xây dựng.

Cách tiếp cận này tiết kiệm tối đa hóa năng lượng tích hợp cho các khách hàng bằng cách tối ưu hóa quá trình quản lý năng lượng. Chuyên môn của chúng tôi trong các hoạt động xây dựng và dữ liệu một chương trình điều khiển cho phép chúng ta phát triển một chương trình tùy chỉnh đạt được kết quả. Chúng tôi loại bỏ gánh nặng của việc phân loại thông qua rất nhiều các công nghệ năng lượng và các công ty sản xuất bằng cách cung cấp các giải pháp công bằng phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cam kết và ảnh hưởng của chúng tôi về các dịch vụ quản lý năng lượng là điều hiển nhiên trong công ty chúng tôi . Các đối tác phát triển bền vững bao gồm quản lý năng lượng EnergyStar, Hội đồng Công trình Xanh Mỹ, CaGBC và tính bền vững của Hội nghị bàn tròn, nơi chúng tôi có vai trò tích cực trong các tổ chức này cùng với việc nắm giữ các vị trí tư vấn nhiều thành viên và hội đồng quản trị.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có dự án cần đến điều hòa, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn :

NGUYỄN THỊ THÙY (Ms)
Project Department

SEIKEN CORPORATION
Add: 340 Lac Long Quan Str, Tay Ho Dist, Hanoi-Vietnam
Tel: 043 5148 146 – Fax : 043 5148 147
Mobile: 0936484731
Email: kd2@seiken.vn
Website: Seiken.vn – Seiken Company
Seiken Corporation |Air Conditioning Maintenance

CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM:
dieu hoa frimec | dieu hoa khong khi chiller | may nen dieu hoa | bao duong dieu hoa | compresson
hitachi vrf | hitachi spareparts | hitachi compressor

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s