Điều hòa không khí chiller – chính hãng thương hiệu châu âu

DIEU HOA KHONG KHI CHILLER có các tính năng nổi bật, hiệu suất cao, điều khiển thông minh, hoạt động ổn định và an toàn, tiết kiệm năng lượng, bảo trì dễ dàng. DIEU HOA CHILLER là sự lựa chọn thông minh của bạn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU:


Model Cooling Capacity
FWSD (R134A) 146 – 1578 KW
FWSD (R22) 146 – 1578 KW

Giải nhiệt nước- Chiller -Screw comp – Seiken cung cấp, lắt đặt điều hòa công nghiệp theo chuẩn Châu Âu

Hoạt động ổn định
Chiller được trang bị máy nén trục vít loại kép. Máy nén có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Máy nén hoạt động tin cậy và hiệu suất cao. Số lượng chi tiết truyền động băng 1/10 so vơi máy nén Piston và độ dung lắc chỉ bằng 20% máy nén piston. Điều này làm tăng tính hoạt động ổn định của thiết bị.

Hiệu suất Cao
Trao đổi nhiệt loại bình bay hơi ống vỏ ( Shell and Tube Evâporator ) giãn nở kiểu khô. Cấu tạo bên trong là ống đồng có xẻ rãnh bên trong … hiệu quả trao đổi nhiệt cao. Thêm nữa, với máy nén trục vít hiệu suất cao, hệ thống có thể đạt được hiệu suất làm việc tối ưu tai mọi điều kiện của phụ tải lạnh.

Tiết kiệm năng lượng
Với khả năng đáp ứng cho phụ tải khác nhau một cách chính xác với hiệu suất cao nhất tại mọi thời điểm. Người dùng có thể lựa chọn bước điều chỉnh công suất (25% -50% -75% -100%) hoặc điều chỉnh liên tục theo yêu cầu ứng dụng khác nhau.

Linh hoạt
Thiết bị có giải công suất rộng, từ 160 kw đến 1656kw, hệ thống phù hợp với mọi yêu cầu và ứng dụng khác nhau của công trình.

Bảo vệ an toàn
The chiller trang bị bảo vệ cho toàn hệ thống. Bảo vệ hệ thống chất làm lạnh, hệ thống điện, và hệ thống nước. Thiết bị bảo vệ quá tải, bảo vệ pha, cảm biến nhiệt độ, role áp suất được cài đặt để bảo vệ hệ thống nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra từ bên trong hoặc các yếu tố bên ngoài bất thường. Với những biện pháp an toàn, hệ thống làm việc với hiệu suất cao đồng thời đảm bảo hoạt động an toàn mọi thời điểm.

Hệ thống điều khiển tiên tiến
Hệ thống điều khiển PLC, người sử dụng dễ dàng vận hành hệ thống với “ one touch operation” . Hệ thống động hoạt một cách tự động và được điều khiển chính xác bằng bộ PLC. Với bảng điều khiển màn hình cảm ứng với giao diện thân thiên để dễ dàng thay đổi và thiết lập và các thông số.

Bảo trì dễ dàng
Hệ thống làm lạnh đi kèm với van service và các van chặn tại các vị trí quan trọng để dễ dàng bảo trì và xử lý sự cố.Ngoài ra hệ thống này cũng đi kèm với bộ dryer filter (với lõi có thể thay thế), van điện tử, mắt kính quan sát gas và van giãn nở nhiệt nhằm nâng cao hơn nữa khả năng dịch vụ của hệ thống

Ngoài MAY NEN DIEU HOA, Seiken.vn còn cung cấp tất cả các loại dieu hoa frimec, dieu hoa khong khi chiller, may nen dieu hoa, bao duong dieu hoa, compresson
cung cấp các dịch vụ với các ưu đãi lớn. nhiệt tình…


ModeL Cooling Capacity
FAS-C1C1 (R134A) 347 – 1034 KW
FAS-C1C2/C1H2 (R22) 234 – 1307 KW

Giải công suất rộng
Chiller có giải công suất rộng, từ 247.5kw đến 1173kw đáp ứng được với nhiều loại ứng dụng khác nhau . Máy nén trục vít ( Screw Compresor ) cấp điều chỉnh 3 – 4 cấp, hoặc điều chỉnh liên tục từ 25% – 100% để đáp ứng yêu cầu phu tải lạnh của tòa nhà.

Máy nén trục vít
Máy nén trục vít có cấu trúc đơn giản và vững chắc. Hoạt động mạnh mẽ, ổn định và độ tin cậy cao và độ ồn thấp. Bên cạnh đó, máy nén còn được trang bị cảm biến bảo vệ nhiệt độ đầu nén của động cơ, bảo vệ ngược pha….

Làm mát máy nén
Máy nén Screw được cấp lỏng theo 2 đường để duy trì nhiệt độ đầu nén một cách bình thường. Lỏng cấp thực hiện bằng đường Bypass. Lỏng sẽ quay về đường hút (1st stage) và vào buồng máy ( 2nd stage ) để làm giảm nhiệt độ của máy nén. Điều này ngăn chặn máy nén có độ cao.

Điều khiển PLC
điều khiển PLC được trang bị để cài đặt trạng thái hoạt động và bảo vệ các thành phần quan trọng trong và ngoài hệ thống. Bảo vệ nhiệt độ đường nén, bảo vệ quá tải máy nén, bảo vệ áp suât thâp/cao, lỗi dòng chảy, bảo vệ chống đóng băng, mức dầu thay đổi, và phá băng tự đông.

Bảo trì dễ dàng
Điều khiển bằng màn hình cảm ứng với chế độ hoạt động , kiểm tra trạng thái hoạt động, thiết lập bộ đếm thời gian, tự chẩn đoán mã lỗi . Điều này sẽ làm giảm đáng kể thời gian vận hành và xử lý sự cố

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có dự án cần đến điều hòa, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn :

NGUYỄN THỊ THÙY (Ms)
Project Department

SEIKEN CORPORATION
Add: 340 Lac Long Quan Str, Tay Ho Dist, Hanoi-Vietnam
Tel: 043 5148 146 Fax : 043 5148 147
Mobile: 0936484731
Email: kd2@seiken.vn
Website: Seiken.vn – Seiken Company
Seiken Corporation |Air Conditioning Maintenance

CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM:
dieu hoa frimec | dieu hoa khong khi chiller | may nen dieu hoa | bao duong dieu hoa | compresson
hitachi vrf | hitachi spareparts | hitachi compressor

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s