Điều Hòa không khí – Chính Xác

Điều hòa chính xac ( Precision Air conditioner ) được thiết kế hoạt động có độ chính xác cao, ổn định và tin cây.

Để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, hệ thống hoạt động hiệu quả cao nhất và các yêu cầu bảo vệ môi trường. Hairf cung cấp các dòng sản phẩm để phù hợp tối đa nhu cầu đa dạng của người sử dụng Thiết bị có đặc điểm khả năng tương thích và tính linh hoạt cao đáp ứng với yêu cầu thay đổi của công trình.

Bảo vệ môi trường sinh thái là sự cam kết của Hairf, và đã được  xem xét tổng thể tác động đến môi trường trong mỗi sản phẩm. Để đạt được một sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất cao và bảo vệ môi trường sinh thái, điều hòa không khí Hairf sử dụng chất làm lạnh R407C rất thân thiện với môi trường.

Điều hòa không khí chính xác Hairf được thiết kế  đồng bộ, linh hoạt và tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc lắp đặt, bảo trì và quản lý hệ thống. Lắp đặt đơn giản, kết nối đường ống cấp nước và nguồn điện cấp thuận tiện cho việc lắp đặt tại công trình , hệ thống điều hòa không khí có thể được trực tiếp khởi động, tự chuẩn đoán lỗi và dễ dàng lắp đặt.

Thiết bị kỹ thuật cao đòi hỏi điều kiện môi trường để thiết bị làm việc có hiệu quả cao.   Sự phát triển nhanh chóng về kỹ thuật của hệ thống thông tin lien lạc, viễn thông, internet …đã tạo ra các trạm với hệ thống ngày càng phức tạp và gọn nhỏ nhất. Sự phát triển nhanh chóng của thông tin di động và mạng Internet đã làm cho các thiết bị càng trở lên  nhiều chức năng tinh vi với kết cấu gọn nhỏ. Hệ thống làm việc yêu cầu  hiệu suất nhiệt cao và được kiểm soát chặt chẽ điều kiện môi trường xung quanh.

Hairf đảm bảo việc kiểm soat thông số lam viẹc chính xác , tin cậy cao, an toàn trong suốt thời gian dài hoạt động lâu dài của thiết bị .

Hairft, điều hòa không khí chính xác được sử dụng rộng rãi ở những nơi đặc biệt như viễn thông, ngân hàng, bảo tàng, phòng thí nghiệm, phòng mổ bệnh viện, nơi nhiệt độ môi trường, độ ẩm và sạch sẽ đòi hỏi cao như. Thiết bị đã cung cấp cho  Tập đoàn viễn thông  Italia, Deutsche Telekom AG và Tập đoàn ngân hàngThụy Sĩ

Quạt gió Indoor

Quạt gió loại ly tâm áp suất tĩnh có thể được điều chỉnh từ 0 đến 400pa. Khả năng hoạt động liên tục 365 ngày * 24 giờ, tuổi thọ trung bình 10 năm. Hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm năng lượng . Quạt điều khiển bởi tín hiệu 0-10V, DC điều khiển và điều chỉnh tốc độ vô cấp, khả năng tiết kiệm năng lượng cao hơn so với quạt thông thường.

Bộ lọc

Bộ lọc không khí tiêu chuẩn EU4, khung và lưới bằng kim loại,  đặc biệt có hiệu quả cao làm sạch môi trường không khí trong phòng pham vi viễn thông, thông tin …

Máy nén Scroll

Máy nén scroll hiệu Copeland đảm bảo hiệu suất cao, độ ồn thấp và tuổi thọ cao.

Thiết bị điều khiển chất lượng cao

Thiết bị  tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE và IEC. Thiết bị có công nghệ điều khiển tiên tiến và có thể làm việc nguồn điện 380V ± 20%. Ngoài ra, các mô-đun  bảo vệ cho phép bảo vệ trong phạm vi 380V ± 50%. Khi điện áp vượt quá phạm vi lựa chọn, nó sẽ tự động bảo vệ máy và sẽ tự động khởi động lại máy khi điện áp trở lại bình thường.

Van Tiết lưu

Van tiết lưu nhiệt tiên tiến với độ tin cậy, ổn định và chính xác cao. Nó có thể kiểm soát việc cung cấp môi chất lạnh. Để đạt được việc giảm tiêu thụ năng lượng cho các thiết bị làm lạnh, chúng tôi sử dụng van mở rộng điện tử tiên tiến ( Electric Expansion Valve)

Khả năng điều chỉnh chính xác hiệu suất cao để thực hiện tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Thiết bị bay hơi

Thiết bị bay hơi hiệu quả cao được làm từ vật liệu chất lượng với công nghệ tiên tiến , có diện tích trao đổi nhiệt lớn và hiệu quả trao đổi nhiệt dạng nhiệt hiện cao cho điều hòa loại chính xác.

Gia nhiệt

Bộ gia nhiệt bằng điện với chức năng bảo vệ quá nhiệt và khả năng chống ion hóa

có thể đáp ứng yêu cầu về môi trường của phòng máy tải nhiệt thấp cho các trạm cơ sở trong khu vực Bắc cực-núi cao lạnh

Bình ngưng

Với lớp hợp kim chống ăn mòn đảm bảo thiết bị làm việc lâu dài. Bình ngưng và quạt hướng trục  được thiết kế đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường về tiếng ồn, và một bộ điều chỉnh tốc độ quạt điều khiển tốc độ quat theo nhiệt độ để giảm tiếng ồn và hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Máy Hút ẩm

Một hệ thống điện cực hơi ẩm tiên tiến quốc tế mà số lượng ẩm và nước lưu lượng vào và chảy ra được điều khiển bằng máy tính, chương trình tự động làm sạch cho các xi lanh độ ẩm đảm bảo hiệu quả ẩm bình thường của hình trụ.

Khung vỏ

Với khung thiết kế độc đáo và khung thép đen thể hiện công nghệ sản xuất hoàn hảo, thiết kế chuyên nghiệp và vẻ ngoài tao nhã,cabinet đảm bảo sự an toàn của đơn vị theo bất kỳ điều kiện vận chuyển và môi trường hoạt động.

Bộ điều khiển vi xử lý

Các loại chế độ giám sát Internet trung tâm

Hệ thống điều khiển của đơn vị thông qua bộ vi xử lý tiên tiến 32 bit cung cấp hệ thống giám sát chính xác và thuận tiện hơn, lập trình và hồ sơ báo động. Theo phạm vi bình thường của nhiệt độ làm việc và độ ẩm, độ chính xác của kiểm soát nhiệt độ là ± 0,2 và kiểm soát độ ẩm ± 2%. Bảng điều khiển của đơn vị cấu hình cao có thể chọn màn hình cảm ứng lớn với độ phân giải VGA 1/4.Thông qua mạng lưới giám sát Internet, giám sát từ xa theo thời gian thực trên đơn vị điều hòa không khí có thể được thực hiện. Hệ thống này hỗ trợ các mạng khác nhau, chẳng hạn như: HomeNet, TeleNet, hệ thống xây dựng tự động hóa và mạng giám sát năng lượng và môi trường trung tâm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s