Điều hòa giải nhiệt nước mini chiller giá cạnh tranh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp điều hòa nhiệt độ, Công ty cổ phần công nghệ ứng dụng cơ điện Seiken Chuyên cung cấp các loại máy DIEU HOA CONG NGHIEP, các loại phụ tùng thay thế chính hãng mà giá cả lại cạnh tranh… Thời gian đặt hàng nhanh chóng và các dịch vụ bảo hành bảo trì tận nơi, nhiệt tình.

Model Cooling Capacity
FWSD (R134A) 146 – 1578 KW
FWSD (R22) 146 – 1578 KW

Hoạt động ổn định
Chiller được trang bị máy nén trục vít loại kép. Máy nén có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Máy nén hoạt động tin cậy và hiệu suất cao. Số lượng chi tiết truyền động băng 1/10 so vơi máy nén Piston và độ dung lắc chỉ bằng 20% máy nén piston. Điều này làm tăng tính hoạt động ổn định của thiết bị.
Hiệu suất Cao
Trao đổi nhiệt loại bình bay hơi ống vỏ ( Shell and Tube Evâporator ) giãn nở kiểu khô. Cấu tạo bên trong là ống đồng có xẻ rãnh bên trong … hiệu quả trao đổi nhiệt cao. Thêm nữa, với máy nén trục vít hiệu suất cao, hệ thống có thể đạt được hiệu suất làm việc tối ưu tai mọi điều kiện của phụ tải lạnh.
Tiết kiệm năng lượng
Với khả năng đáp ứng cho phụ tải khác nhau một cách chính xác với hiệu suất cao nhất tại mọi thời điểm. Người dùng có thể lựa chọn bước điều chỉnh công suất (25% -50% -75% -100%) hoặc điều chỉnh liên tục theo yêu cầu ứng dụng khác nhau.
Linh hoạt
Thiết bị có giải công suất rộng, từ 160 kw đến 1656kw, hệ thống phù hợp với mọi yêu cầu và ứng dụng khác nhau của công trình.
Bảo vệ an toàn
The chiller trang bị bảo vệ cho toàn hệ thống. Bảo vệ hệ thống chất làm lạnh, hệ thống điện, và hệ thống nước. Thiết bị bảo vệ quá tải, bảo vệ pha, cảm biến nhiệt độ, role áp suất được cài đặt để bảo vệ hệ thống nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra từ bên trong hoặc các yếu tố bên ngoài bất thường. Với những biện pháp an toàn, hệ thống làm việc với hiệu suất cao đồng thời đảm bảo hoạt động an toàn mọi thời điểm.
Hệ thống điều khiển tiên tiến
Hệ thống điều khiển PLC, người sử dụng dễ dàng vận hành hệ thống với “ one touch operation” . Hệ thống động hoạt một cách tự động và được điều khiển chính xác bằng bộ PLC. Với bảng điều khiển màn hình cảm ứng với giao diện thân thiên để dễ dàng thay đổi và thiết lập và các thông số.
Bảo trì dễ dàng
Hệ thống làm lạnh đi kèm với van service và các van chặn tại các vị trí quan trọng để dễ dàng bảo trì và xử lý sự cố.Ngoài ra hệ thống này cũng đi kèm với bộ dryer filter (với lõi có thể thay thế), van điện tử, mắt kính quan sát gas và van giãn nở nhiệt nhằm nâng cao hơn nữa khả năng dịch vụ của hệ thống

Tại Seiken các bạn sẽ tìm thấy các loại máy DIEU HOA CONG NGHIEPdieu hoa frimecdieu hoa chillermay nen dieu hoa, và các dịch vụ như: bao duong dieu hoacompresson, cung cấp các phụ tùng điều hòa khác…..

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
MS THÙY (Ms)
Project Department

SEIKEN CORPORATION
Add: 340 Lac Long Quan Str, Tay Ho Dist, Hanoi-Vietnam
Tel: 043 5148 146 – Fax : 043 5148 147
Mobile: 0985825259 – 0936484731
Email: kd2@seiken.vn 
Website: Seiken.vn – Seiken Company
Seiken Corporation |Air Conditioning Maintenance

CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM: 
dieu hoa frimec | dieu hoa chiller | may nen dieu hoa | bao duong dieu hoa | compresson
hitachi vrf | hitachi spareparts | hitachi compressor | Hitachi PCB | hitachi ariconditioning | dieu hoa hitachi | phu tung dieu hoa hitachi | dich vu dieu hoa hitachi | cung cap dieu hoa hitachi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s