Cách tính công suất và tác dụng của điều hòa công nghiệp

Trong tình hình kinh tế hiện nay các doanh nghiệp luôn cân nhắc cẩn thận trong chi phí đầu tư cho hệ thống dieu hoa cong nghiep, Bên cạnh đó, diện tích lắp đặt nhỏ gọn, không cần mặt bằng quá lớn là điều mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua cho các kết cấu văn phòng, cao ốc luôn khắt khe về tính mỹ quan cao.

Điều hòa không khí hay dieu hoa cong nghiep làm không khí trong phòng được duy trì ổn định về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch, và thay đổi thành phần không khí và áp suất không khí.
dieu hoa cong nghiep cưỡng bức thông qua thiết bị làm lạnh hoặc làm nóng, quạt gió, phun ẩm, hút ẩm làm khô, tạo khí ôxi, ion âm…
Thường thiết bị dieu hoa cong nghiep chủ yếu phục vụ cho con người là chính, nhưng ngày nay thiết bị được sử dụng rộng rãi hơn như cho động vật, thực vật, máy móc, trang thiết bị y tế, thuốc men dược phẩm…

Seiken chúng tôi chuyên cung cấp các loại dieu hoa cong nghiepdieu hoa frimecvrf frimechitachi vrfdich vu dieu hoa nha xuong,…. chính hãng, giá cả cạnh tranh mà thương hiệu uy tín nhất trên thị trường.

Đối với dieu hoa cong nghiep làm lạnh không khí
Hệ thống làm lạnh không khí gồm có một máy nén khí (may nen hitachimay nen copelandmay nen danfoss) bơm gas áp suất cao đến dàn nóng (outdoor), tại đây khí gas sẽ tỏa nhiệt với môi trường ngoài nhờ quạt gió (gia dụng) hay nước (công nghiệp), hoặc bình ngưng.
Sự giảm nhiệt này làm khí hóa lỏng và chảy về van tiết lưu (van này có tác dụng tạo chênh lệch áp suất cần thiết cho hệ thống)phun vào dàn lạnh (indoor) tại đây, dưới áp suất thấp gas lỏng sẽ bay hơi và thu nhiệt môi trường cần làm lạnh sau đó được máy nén hút về để bơm tiếp một chu trình mới.

Cách tính công suất điện của điều hòa:
Thông số của điều hòa thường được ghi là BTU(Đơn vị nhiệt Anh – British Thermal Unit). Từ thông số BTU nhân với giá trị 0.0002929 sẽ ra công suất lạnh của điều hòa. Khi hoạt động, điều hòa không làm việc liên tục. Khi cung cấp đủ năng lượng để làm giảm nhiệt độ phòng tới mức nhất định nó sẽ ngừng làm lạnh. Nên để tính ra công suất điện của điều hòa thì tùy vào loại dieu hoa cong nghiep hay gia dụng thì sẽ lấy công suất lạnh chia cho ~3,2 hoặc ~2,8.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
MS THÙY (Ms)
Project Department

SEIKEN CORPORATION
Add: 340 Lac Long Quan Str, Tay Ho Dist, Hanoi-Vietnam
Tel: 043 5148 146 – Fax : 043 5148 147
Mobile: 0936484731
Email: kd2@seiken.vn 
Website: Seiken.vn – Seiken Company
Seiken Corporation |Air Conditioning Maintenance

CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM: 
dieu hoa cong nghiep | may nen hitachi | may nen copeland | may nen danfoss | ahu frimec
hitachi spareparts | hitachi vrf | vrf frimec | dieu hoa Frimec | dich vu dieu hoa nha xuong

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s